Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam tổ chức "Ngày hội Giáo dục Đại học Pháp - Bienvenue en France!" tại Thành phố Hồ Chí Minh vào thứ bảy ngày 8/10/2016 và tại Hà Nội vào Chủ nhật ngày 9/10/2016. 

Ngày hội với sự tham gia của hơn 40 trường Đại học Pháp, nhằm mục đích quảng bá hệ thống giáo dục Đại học Pháp, đồng thời cũng là dịp để khách tham dự khám phá tất cả những khía cạnh hấp dẫn và lôi cuốn của nước Pháp như: danh lam thắng cảnh và di sản, ẩm thực và văn hoá, nghệ thuật sống và các thành tựu sáng tạo thông qua các gian thông tin chuyên đề và nhiều hoạt động thú vị.

Khách tham dự là học sinh, sinh viên, phụ huynh sẽ được gặp gỡ trực tiếp với đại diện các trường và tham gia những hội thảo chuyên đề về học bổng, visa, chương trình học bằng tiếng Anh tại Pháp... cũng như được trao đổi với ê-kíp Campus France và các cựu du học Việt Nam đã từng học tập tại Pháp.

Đến với ngày hội du học Pháp, khách tham dự sẽ có cơ hội tham gia các buổi hội thảo giới thiệu các trường Đại học Pháp. Khách quan tâm có thể đặt hẹn để có một cuộc nói chuyện cá nhân 15 phút với đại diện của các trường mà họ lựa chọn thông qua trang web của Ngày hội.

Ngày hội có chương trình “bốc thăm trúng thưởng” với nhiều giải thưởng hấp dẫn, trong đó có một vé máy bay khứ hồi đi Pháp.

Hãy đến và các bạn sẽ ngạc nhiên !
 
Trang web chính thức của ngày hội « Bienvenue en France ! » 2016 :
http://www.en.bienvenueenfrance-vietnam.com/
 

 Ngay hoi Phap

Phòng Hợp tác Quốc tế - Trường Đại học Cần Thơ. 
Lầu 3, Nhà điều hành, Khu II, đường 3/2, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
ĐT: +84-(0)292-3838262 | 3872160 | 3872283 | Fax: +84-(0)2923-872190