Ngày 30/3/2017, PGS.TS. Trần Trung Tính, Phó Hiệu trưởng cùng đại diện Ban Quản lý Dự án ODA, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) đã có buổi tiếp ông Ikuo Matsuda, Trưởng đại diện Văn phòng Tập đoàn Taisei, Nhật Bản tại thành phố Hồ Chí Minh.
 

Buổi gặp gỡ giữa lãnh đạo Trường ĐHCT và Tập đoàn Taisei, Nhật Bản tại Nhà Điều hành, Trường ĐHCT

 

Bày tỏ sự quan tâm đối với Dự án Nâng cấp Trường ĐHCT sử dụng vốn vay của Chính phủ Nhật Bản thông qua Cơ quan hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICA), đại diện Tập đoàn Taisei - một nhà tổng thầu xây dựng từ Nhật Bản có bề dày lịch sử hơn 140 năm, mong muốn tìm hiểu thông tin và tìm kiếm khả năng hợp tác trong việc cung cấp các giải pháp có chất lượng cho một dự án lớn mà Trường ĐHCT đang triển khai.
 

Tại buổi gặp gỡ, PGS.TS. Trần Trung Tính đã chia sẻ thông tin và một số hoạt động trong tiến độ thực hiện các hợp phần của Dự án. Phó Hiệu trưởng cũng hy vọng rằng với kinh nghiệm hoạt động tại Việt Nam trong 24 năm qua, Tập đoàn Taisei sẽ tìm kiếm được cơ hội hợp tác trong khuôn khổ Dự án, góp phần giúp Trường ĐHCT đạt được mục tiêu khẳng định chất lượng và uy tín của Nhà trường và trở thành cơ sở đào tạo đạt chuẩn mực quốc tế.
 

PGS.TS. Trần Trung Tính, Phó Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ về Dự án nâng cấp Trường ĐHCT

Ông Ikuo Matsuda, đại diện Tập đoàn Taisei tại thành phố Hồ Chí Minh chia sẻ mong muốn hợp tác trong Dự án

(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng)

Phòng Hợp tác Quốc tế - Trường Đại học Cần Thơ. 
Lầu 3, Nhà điều hành, Khu II, đường 3/2, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
ĐT: +84-(0)292-3838262 | 3872160 | 3872283 | Fax: +84-(0)2923-872190