Nhằm tiếp nối mối quan hệ hợp tác đang phát triển tốt đẹp giữa hai trường được khởi xướng từ năm 2015, ngày 11/10/2016, Trường Đại học Quốc lập Trung ương, Đài Loan (ĐHQLTU) đã có chuyến thăm và làm việc tại Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT).

Không ngoài mục tiêu tìm kiếm cơ hội hợp tác sâu rộng hơn nữa với các đơn vị trực thuộc Trường ĐHCT, đoàn công tác của Trường ĐHQLTU đã gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với các lãnh đạo, chuyên gia, giáo sư của Trường ĐHCT trong các lĩnh vực: Môi trường, Khoa học tự nhiên, Kỹ thuật công nghệ, Công nghệ sinh học,...nhằm đề xuất các chương trình hợp tác cụ thể trong thời gian tới.

Buổi làm việc với Trường ĐHQLTU, Đài Loan tại Nhà Điều hành Trường ĐHCT

PGS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng Trường ĐHCT bày tỏ niềm vui mừng và mong muốn hai bên sẽ tăng cường hợp tác trong tương lai

TS. Albert T. Wu, Phó trưởng Phòng Hợp tác Quốc tế - Trường ĐHQLTU gửi lời cảm ơn sâu sắc và tin tưởng sẽ có nhiều chương tình hợp tác được triển khai trong thời gian tới

Nhân dịp chuyến công tác tại Trường ĐHCT, vào chiều ngày 11/10/2016, các chuyên gia của Trường ĐHQLTU đã có cuộc phỏng vấn các ứng viên là cán bộ và sinh viên, những người có nhu cầu học tập tại Đài Loan cho các suất học bổng thạc sĩ và tiến sĩ tại Trường này.

Một số hình ảnh tại buổi phỏng vấn